Đang truy cập: 2
Trong ngày: 8
Trong tuần: 132
Lượt truy cập: 107953

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢT NHÀ CUNG CẤP OMEGA PLASTO COMPOUNDS

Omega Plasto Compounds Pvt. Ltd.,được đặt ở Ấn Độ, có hơn thập kỷ kinh nghiệm chuyên dụng trong lĩnh vực sản xuất phạm vi rộng của chất bỗ sung cho nhựa dẻo nóng.

Điều vui mừng để nhấn mạnh rằng, công ty chúng tôi có kinh nghiệm rất cao và có uy tín về bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm, mà đã phát triển chất bổ sung ở phạm vi rộng để phù hợp với yêu cầu sau cùng của ngành công nghiệp nhựa.

Chất bổ sung POLYCOM được phát triển độc nhất bởi công ty chúng tôi và đã tạo ra cuộc cách mạng trong tất cả các ngành công nghiệp nhựa trong và ngoài nước.

POLYCOM đã chứng minh chất lượng sản phẩm và sự thân thiện với thiết bị mà giúp giảm chi phí sản xuất.

Omega đã lắp đặt công suất 30,000 MT/năm và công suất phụ 30,000 tấn/năm

Công ty có khả năng thực hiện ngay cả các số lượng lớn của nguyên liệu theo một khoảng thời gian kế hoạch khi được yêu cầu bởi khách hàng của chúng tôi cho thị trường nội địa và quốc tế

Sự hậu mãi của công ty chúng tôi mà sẽ được bao gồm qua các thông tin và các chuyến thăm thường xuyên bởi đại diện của chúng tôi đã được đánh giá cao trên phương diện quốc tế trong suốt các công nghiệp nhựa.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp hợp chất bổ sung POLYCOM nhằm tăng chất lượng sản phẩm và giảm giá thành sản xuất cho các dây chuyền sản xuất nhựa và bao bì nhựa.

 

Liên hệ: Mr.Hùng: 0916 680 679 - Mr.Quốc: 0919 359 398

Thiết kế web bởi DangNhanhOnline.Com