Đang truy cập: 2
Trong ngày: 7
Trong tuần: 173
Lượt truy cập: 108884

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢT NHÀ CUNG CẤPHENGLI MACHINERY

HENGLI MACHINERY CO., Ltd., là Nhà cung cấp Toàn cầu về dây chuyền thiết bị theo tiêu chuẩn hoặc theo đơn đặt hàng yêu cầu của khách hàng cho từng thiết bị đơn lẻ hoặc toàn bộ dây chuyền thiết bị cho ngành sản xuất bao bì nhựa.

Với thuận lợi về trang thiết bị máy móc hiện đại: máy gia công trung tâm 5 trục, máy phay, máy bào 4 trục, máy cắt laser tự động bên cạnh hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự an tâm về sản phẩm máy móc thiết bị của công ty Hengli Machinery.

Hiện nay HENGLI MACHINERY đã và đang là nhà cung cấp số 1 Trung Quốc, chuyên sản xuất và cung cấp và chuyển giao công nghệ cho các dây chuyền sản xuất và các loại máy móc thiết bị cho ngành sản xuất bao bì nhựa như: dây chuyền sản xuất bao Jumbo, bao Big bag, bao siêu thị, bao đựng hóa chất, bao nông sản (bao phân bón, bao thức ăn gia súc, bao đựng gạo) bao PP ghép giấy, bao xi măng, dây chuyền sản xuất bao AD.Star - bao PP dán đáy,… . Các thiết bị đã và đang cung cấp cho thị trường sản xuất bao bì nhựa tại Việt Nam trong nhiều năm qua và đã được khách hàng tín nhiệm các loại máy móc thiết bị cụ thể như sau:

  • Dây chuyền Máy tạo sợi siêu tốc ( High Speed Tape Stretching Line );
  • Máy dệt tròn 6 thoi mini ( 6 Shuttle Circular Loom – model SBY-850x6));
  • Máy dệt tròn từ 8 thoi đến 14 thoi ( 8 – 14 Shuttle Circular Loom);
  • Dây chuyền Máy Tráng , Tráng ghép màng ( Extrusion Coating Line );
  • Máy in từ 4 – 8 màu ( 4 -8 Color Printing Machine);

Với tiêu chí đem lại lợi ích đầu tư cho khách hàng và hiệu quả kinh tế cao, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian sắp đến và tư vấn kế hoạch đầu tư máy móc và thiết bị và dây chuyền sản xuất cho các công ty nhà máy sản xuất bao bì nhựa trong tương lai.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầu tư để được cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng Hengli và các thiết bị cho dây chuyền sản xuất bao bì nhựa.

 

Liên hệ: Mr.Hùng: 0916 680 679 - Mr.Quốc: 0919 359 398

Thiết kế web bởi DangNhanhOnline.Com