Đang truy cập: 1
Trong ngày: 7
Trong tuần: 173
Lượt truy cập: 108901

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢT NHÀ CUNG CẤPNEWLONG INDUSTRIAL CO.,LTD

NEWLONG INDUSTRIAL CO.,LTD là Nhà cung cấp Toàn cầu về dây chuyền thiết bị sản xuất bao bì và đóng bao tự động cung cấp cho nhiều lĩnh vực như thực phẩm, thức ăn gia súc, phân bón, bao đựng gạo, bao đựng hóa chất và bao xi măng và các sản phẩm khác.

Được thành lập từ năm 1941, công ty đã bắt đầu sản xuất và cung cấp các loại máy may bao bì và sau đó mở rộng thêm các dòng sản phẩm làm bao công nghiệp nặng, đến năm 1961 NLI phát triển thêm các dây chuyền sản xuất bao hoàn toàn tự động cho sản phẩm bao giấy và bao PP ở Nhật.

Hiện nay NLI đã có mặt trên hơn 100 quốc gia ở khắp thế giới với hơn 85% thị phần sản phẩm cung cấp cho lĩnh vực sản xuất bao bì giấy và bao bì PP.

NLI chuyên sản xuất và cung cấp và chuyển giao công nghệ cho các dây chuyền sản xuất và các loại máy móc thiết bị làm bao bì và các loại máy may công nghiệp cho nhiều ngành công nghiệp như: dây chuyền sản xuất bao siêu thị, bao đựng hóa chất, bao nông sản (bao phân bón, bao thức ăn gia súc, bao đựng gạo) bao PP ghép giấy, bao xi măng, dây chuyền sản xuất bao AD.Star - bao PP dán đáy,… . Các thiết bị đãvà đang cung cấp cho thị trường sản xuất bao bì nhựa tại Việt Nam trong nhiều năm qua và đã được khách hàng tín nhiệm các loại máy móc thiết bị cụ thể như sau:

  • Dây chuyền Máy tạo ống bao 15M
  • Dây chuyền xếp van và may tự động
  • Máy may đáy bao tự động
  • Máy may bao lớn –  may Bao Jumbo – bao Big bag
  • Dây chuyền máy cắt - in và may tự động.

 

Với tiêu chí đem lại lợi ích đầu tư cho khách hàng và hiệu quả kinh tế cao, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của quý khách hàng trong thời gian sắp đến và tư vấn kế hoạch đầu tư máy móc và thiết bị và dây chuyền sản xuất cho các công ty nhà máy sản xuất bao bì nhựa trong tương lai.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầu tư để được cung cấp phụ tùng thay thế chính hãng Newlong và các thiết bị cho dây chuyền sản xuất bao bì nhựa.

 

Liên hệ: Mr.Hùng: 0916 680 679 - Mr.Quốc: 0919 359 398

Thiết kế web bởi DangNhanhOnline.Com